ทำกับเด็กดาวน์แบบนี้แล้วถ่ายรูปแชร์เฟส

15 August 2015
26 view

จากข่าวคราวเมื่อเดือนก่อน ที่ “คอร์ตนีย์ สจ๊วต” หญิงสาววัย 21 ปีชาวสก็อตแลนด์ที่นำ “เคเลบ” เด็กชายตัวน้อยวัย 2 ขวบมีความผิดปกติเป็นดาวนืซินโดรม ซึ่งอยู่ในความดูแลของตนใส่เข้าไปในเครื่องซักผ้า แล้วถ่ายรูปโพสต์ลงเฟซบุ๊ก จนก่อให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างโกรธเคืองไปทั่วว่าไม่เหมาะสม ทารุณเด็ก จนเธอต้องย้านออกจากบ้านชั่วคราว เพราะกระเเสโซเซี่ยลนั้นแรงเหลือเกิน วันนี้เธอได้กลับมาที่บ้านอีกครั้ง

คอร์ตนีย์เองก็มีลูกเป็นของตัวเองอยู่แล้วเหมือนกันน่า จะเข้าใจดี แม้ว่าคอร์ตนีย์จะพยายามแก้แทนตัวเองว่าไม่ได้เปิดสวิทซ์ให้เครื่องทำงาน ประตูก็ปิดไม่สนิท และที่สำคัญคือเด็กคนนั้นชอบเครื่องซักผ้ามากก็ตาม แต่ก็ไม่สามารถหยุดกระแสเกลียดชังมาจนทุกวันนี้ได้ เวลาผ่านไปกระแสต่อต้านก็รุนแรงขึ้นเรื่อย ใครต่อใครต่างพากันรุมประณามคอร์ตนีย์ว่าเป็นหญิงใจอำมหิต ทำให้ทั้งตัวคอร์ตนีย์เอง เพื่อนของเธอที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วย เคเลบ และน้องสาววัย 6 เดือนต้องเผ่นหนีออกจากบ้านไปพักนึง เพราะทนแรงกดดันไม่ไหว และเพิ่งจะกลับมาได้เมื่อสัปดาห์ก่อน
“ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าใครเอาเรื่องของฉันไปฟ้องตำรวจ ตำรวจถึงมาหาฉันถึงบ้าน” คอร์ตนีย์กล่าว และว่า “แล้วก็มีเพจเฟซบุ๊กเอารูปกับคลิปไปเผยแพร่ ทำให้ฉันกลายเป็นแม่ที่คนทั้งโลกเกลียดตอนนี้ ให้ตายสิ! ฉันไม่เคยร้องไห้หนักขนาดนี้เลย”

หลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวเธอเสียใจมากและกล่าวโทษตัวเองตลอดเวลาว่าโง่ และขอโทษทุกคนที่เห็นภาพที่ทำแบบนั้นลงไป หวังว่าทุกคนจะให้อภัยเธอเพราะเด็กปลอดภัย

ขอบคุณที่มาของข่าว : Daily Mail

  • No tag available

บทความที่เกี่ยวข้อง